5/5 - (2 bình chọn)

Sony sẽ tổ chức một sự kiện ra mắt mới vào ngày 1 tháng 9, nơi chúng ta có thể mong đợi sẽ thấy màn ra mắt của smartphone Xperia 5 IV.

Sự kiện dự kiến ​​diễn ra lúc 9AM giờ CEST, tức 14:00 theo giờ Việt Nam và được phát trực tiếp trên kênh YouTube chính thức của Sony Xperia.

Sony đã hợp tác với nghệ sĩ Cat Burns, người đã quay video âm nhạc mới nhất của cô ấy trên điện thoại “Xperia mới”, mặc dù cô ấy không đề cập rõ ràng đó là Xperia 5 IV. Dựa trên những tin đồn và chứng nhận FCC gần đây, smartphone này sẽ ra mắt với chipset Snapdragon 8+ Gen 1 của Qualcomm và thiết lập camera tương tự như Xperia 5 III, tức có 3 cảm biến 12MP chất lượng.

Điện thoại thông minh này cũng được cho là sẽ mang màn hình OLED 6 inch và sạc không dây. Chưa hết, chứng nhận FCC còn tiết lộ Xperia 5 IV sẽ có kích thước 153.5mm theo đường chéo. Hơn nữa, nó sẽ được trang bị giắc cắm tai nghe 3.5 mm và cổng USB Type-C. Chiếc điện thoại này cũng được tiết lộ sẽ hỗ trợ WiFi 6, NFC và sạc không dây.

Chúng ta cũng có thể mong đợi Xperia 5 IV đi kèm với màn hình OLED 120Hz, hỗ trợ khả năng chống nước IP68, có hệ thống ba camera và loa stereo kép.

Source : GSM arena