5/5 - (3 bình chọn)

Sự kiện ghé Trạm dừng chân Astral ăn uống và nhận quà Honkai: Star Rail lần này chỉ chọn duy nhất một địa chỉ tại Việt Nam và quán này tọa lạc tại TP.HCM.

Hoyoverse tiếp tục công bố các hoạt động liên kết với những địa điểm ẩm thực ngoài đời. Sự kiện lần này mang tên Trạm Dừng Chân Astral – Ăn uống thả ga, kéo dài từ ngày 11/10 – 14/11 tới. Giống với mô hình của đợt Trạm Tiếp Tế Vũ Trụ lần trước, ở mỗi quốc gia sẽ có liên kết với một số thương hiệu nhất định làm nơi tổ chức.

Trạm dừng chân Astral của Honkai: Star Rail đến Việt Nam một cách khiêm tốn

Theo quy định thì game thủ Honkai: Star Rail chỉ cần đến đúng địa điểm liên kết và gọi một số món hoặc combo được quy định là sẽ nhận được thêm quà tặng lưu niệm từ Hoyoverse. Các quà tặng của đợt Trạm dừng chân Astral này được công bố bao gồm Vé Laser Hợp Tác Honkai: Star Rail (chứa mã quà ingame), Mô hình standee nhựa ,các nhân vật game và Huy hiệu chủ đề món ngon khởi hành Pom-Pom.

Trạm dừng chân Astral của Honkai: Star Rail đến Việt Nam một cách khiêm tốn

Tuy nhiên, khác hẳn so với lần trước hợp tác với Gong Cha thì đợt này Honkai: Star Rail liên kết với Piko Coffee, hiện chỉ có một địa chỉ tại Việt Nam là ở số 50 Ngô Đức Kế, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP HCM. Điều này có thể sẽ làm nhiều fan của Honkai: Star Rail thất vọng vì số lượng địa điểm quá eo hẹp, ngay cả ở Hà Nội cũng không có phần.

Trạm dừng chân Astral của Honkai: Star Rail đến Việt Nam một cách khiêm tốn

Sự kiện này sẽ chỉ kéo dài trong thời gian từ ngày 11/10 đến 14/10, nên nếu bạn muốn được nhận quà thì phải nhanh chân đến tiệm nhé.

Source : Honkai: Star Rail page