MỤC LỤC

5/5 - (7 bình chọn)

Thông tin rò rỉ về Xiaomi 13

Dòng Xiaomi 13 theo suy đoán sẽ có tên mã là m2 và đang được phát triển nhanh chóng. Theo một nguồn tin khác tiết lộ sản phẩm sẽ trang bị bộ vi xử lý cao cấp thế hệ tiếp theo của Qualcomm là Snapdragon 8 Gen 2.
Các tin đồn khác từ Trung Quốc cho rằng loạt flagship Xiaomi 13 sẽ có ít nhất hai màn hình lớn với độ phân giải 2K. Khả năng nhiếp ảnh của thiết bị cũng sẽ được nâng cấp như hứa hẹn tạo ra những khung hình ấn tượng. Công ty còn được cho là đang thử nghiệm camera tele thông số kỹ thuật cao. Ngoài ra, Xiaomi đã đạt thỏa thuận với Leica nên khả năng cao dòng Xiaomi 13 sẽ sử dụng camera do Leica tinh chỉnh.
Nguyên mẫu của Xiaomi 13 sẽ được làm bằng chất liệu gốm cao cấp. Điều này không khiến người dùng quá ngạc nhiên bởi gốm là chất liệu quen thuộc trên những chiếc flagship Xiaomi. Trước đó, dòng MIX và các dòng Mi của Xiaomi đều sử dụng chất liệu cao cấp này.
Nếu tin đồn trên là thật thì rất có thể Xiaomi 13 là chiếc flagship đầu tiên sở hữu chip Snapdragon 8 Gen 2. Theo các báo cáo, con chip này sản xuất trên quy trình 4nm của TSMC, hứa hẹn mang đến những cải tiến vượt trội về hiệu suất cũng như khả năng tiêu thụ năng lượng so với thế hệ trước.