5/5 - (5 bình chọn)

TikTok đã giới thiệu một bộ lọc mới có tên là TikTok Avatars, bộ lọc này tạo ra các nhân vật hoạt hình bắt chước biểu cảm của bạn. Ảnh đại diện TikTok hoạt động rất giống Memoji của Apple. Ứng dụng sử dụng máy ảnh của điện thoại để phát hiện khuôn mặt của bạn và sau đó sẽ phủ lên một hình đại diện hoạt hình sao chép các chuyển động của bạn. Sau đó, bạn có thể quay video bằng con rối ảo này. Giờ đây, cuối cùng bạn cũng có thể bắt đầu đăng câu chuyện mà không cần để lộ mặt và những biểu cảm thật của mình.

Có hai mươi hình đại diện được tạo sẵn cho bạn lựa chọn, hoặc bạn cũng có thể tự tay tùy chỉnh cho riêng mình. Bạn có thể thay đổi các đặc điểm của mình như mắt, mũi, miệng và màu da của Hình đại diện, cũng như thêm những trang sức và mũ đội đầu.

TikTok cho biết: “Từ trang phục đến tông màu da, màu tóc cho đến kết cấu, việc xây dựng các tính năng và trải nghiệm toàn diện vẫn là ưu tiên của chúng tôi và chúng tôi sẽ tiếp tục lắng nghe cộng đồng của mình và tìm kiếm phản hồi từ những người sáng tạo ở mỗi bước phát triển của nó” .

Để dùng thử bộ lọc mới này, hãy tìm kiếm hiệu ứng của TikTok cho “hình đại diện”, sau đó cuộn xuống cho đến khi bạn tìm thấy hiệu ứng có tên “Hình đại diện TikTok”.