5/5 - (6 bình chọn)
Twitter đang thử nghiệm tính năng Co-Tweet, theo nhà phát triển di động Alessandro Paluzzi và nhà tư vấn truyền thông xã hội Matt Navarra. Twitter sau đó cũng đã xác nhận tin tức.
Cả hai đã đăng một bài tweet thử nghiệm, trong đó tên người dùng của cả hai đều được hiển thị và có thể nhấp vào phía trên nội dung đã viết. Hai tên tác giả dường như chưa xuất hiện với các tweet được nhúng.
Paluzzi đã được tweet về sự phát triển của tính năng cộng tác kể từ tháng 12 năm 2021, cho những người theo dõi thấy sự phát triển của công cụ này. Ông cho biết nó vẫn chưa chính thức có sẵn.
Theo các tweet, người dùng có thể gửi lời mời đến “co-tweet”, mà sau đó người được mời có thể chấp nhận hoặc từ chối. Về cơ bản thì người dùng không thể chỉ thêm người khác vào tweet mà không được phép. Nếu được chấp nhận, tweet bằng văn bản sẽ được hiển thị trên dòng thời gian của cả hai người dùng.
Những lời mời này hiển thị trong tab thông báo hoặc trong DM. Navarra đã đăng một ảnh chụp màn hình hiển thị một thông báo bật lên từ Twitter, hiển thị yêu cầu CoTweet và cũng thêm quy định rằng “bạn có thể tự xóa mình bất cứ lúc nào” khỏi tweet.
Twitter cho biết tính năng này sẽ có sẵn trong thời gian giới hạn cho “một số tài khoản được chọn ở Mỹ, Canada và Hàn Quốc”. Trong một bài đăng trên blog của công ty , Twitter giải thích rằng chỉ có hai tác giả có thể viết một tweet cùng nhau.
Ứng dụng truyền thông xã hội cũng cho biết rằng thử nghiệm tạm thời đang diễn ra để đánh giá “cách thức và lý do tại sao mọi người và thương hiệu có thể sử dụng một tính năng như thế này”.
Nguồn : Mashable SEA