MỤC LỤC

5/5 - (4 bình chọn)

1.Lời chúc 20/11 môn Toán

1.Dù cuộc đời có rắc rối như hình học không gian,phức tạp như hình học phẳng, rối não như bất đẳng thức thì tình yêu của chúng em dành cho thầy cô như con số lớn nhất.Mong thầy cô cho em điểm bằng căn bậc 2 của số tròn trăm bé nhất ạ.

2. Người ta hỏi em “vô cực là gì?” Em nói rằng đó là tình cảm của em dành cho cô/ thầy và là tình cảm của cô dành cho chúng em. Em chúc cô/ thầy ngày 20.11 thật vui và ý nghĩa.

3. Em rất thích hình tròn, vì nó chẳng có điểm đầu điểm cuối. Nó cũng như tình cảm thầy/ cô dành tặng cho chúng em chẳng bao giờ kết thúc. Chúng em kính chúc thầy/ cô mãi mạnh khỏe và đón ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 thật ý nghĩa.

4. Đời học trò em xem như môn Toán

Em sử dụng phép tính tích thầy cô ơi

Công ơn cô thầy em nhân lên gấp bội

Tuổi thần tiên tràn ngập những yêu thương

Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 em chúc cô, thầy mãi trẻ khỏe và hạnh phúc

2. Lời chúc 20/11 môn Văn

1.Nếu cô là Tú Bà, em nguyện làm Kiều.Nếu cô là Linh Phi, em nguyện làm Vũ Nương.Chỉ mong được bên cô đời đời, kiếp kiếp.Dâng tặng cô một đời bình an, một đời hạnh phúc.Mãi yêu cô. <3
2.Tháng 11 đầy ưu tư nhung nhớ
Nhớ ký ức của một thời thanh xuân
Nhớ thầy cô của những buổi đến trường
Chúng em xin kính chúc thầy cô 20 tháng 11 mãi luôn mạnh khỏe, thành đạt và tiếp tục sự nghiệp trồng người.
3.Chí phèo có bát cháo hành của Thị Nở mà tỉnh ngộ, còn những đứa học trò nghịch ngợm như chúng em nhờ có các bài giảng của thầy cô mà trưởng thành hơn. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 chúng em chúc cô/ thầy mãi mãi hạnh phúc.
4.Tháng năm dầu dãi nắng mưa, con đò trí thức thầy đưa bao người. Qua sông gửi lại nụ cười, tình yêu xin tặng người thầy kính thương. Con đò mộc – mái đầu sương. Mãi theo ta khắp muôn phương vạn ngày.
5.Nếu phải trả lời câu hỏi Thành công bắt nguồn từ đâu? thì em có thể dễ dàng đáp lại rằng “Là thầy/ cô – người đã truyền lửa tri thức, hành trang và kiến thức để chúng em bước vào đời.
6. Tháng năm dầu dãi nắng mưa, con đò trí thức thầy đưa bao người. Qua sông gửi lại nụ cười, tình yêu xin tặng người thầy kính thương. Con đò mộc – mái đầu sương. Mãi theo ta khắp muôn phương vạn ngày.
7. Người lái đò sông Đà đã phải vượt qua bao nhiêu thác ghềnh thì các thầy cô cũng không ngại khó khăn để đưa chúng em có được kiến thức như ngày hôm nay. Nhân ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11, chúng em xin gửi ngàn lời tri ân tới các thầy cô và mong thầy cô luôn giữ gìn sức khỏe để tiếp tục sự nghiệp chở con thuyền đầy tri thức qua sông.

3. Lời chúc 20/11 môn Tiếng Anh

1. Thanks for being our teacher and for all the amazing things you have given to us. Happy Vietnamese Teachers’ Day!
2. We feel so lucky to have a teacher as astonishing as you are. Wishing you a meaningful Teacher’s Day!
3. . To my cool teacher, thank you so much for teaching and bringing our excellent lessons. Happy your special day.
4. I want to send all of the up-warming wishes to my big boss on November 20th. I am extremely grateful for everything, my dear.
5. On November 20th, I hope that my teachers would be joyful, in good health, and successful in life. I respect you from the bottom of my heart.
6. Teaching is an exclusive job anyone can ever have. Happy Vietnamese Teacher’s Day, my darling boss!
7. To my dearest teacher, you are my biggest enthusiasm. Wishing you a cheerful and memorable teacher’s day.

4. Lời chúc 20/11 môn Vật lý

1.Cuộc đời em rất vội vã với những lí lẽ bao quanh. Có lẽ nhờ có Newton tìm ra sự hấp dẫn giúp chúng em và thầy cô trở nên càng hấp dẫn hơn qua mỗi tiết học.
2.Nhân ngày 20/11 chúc thầy cô luôn sống mãi như nam châm vĩnh cửu, tươi cười như từ trường và cho em điểm số như gia tốc trọng trường làm tròn ạ.
3. Chúc thầy cô luôn hấp dẫn người xung quanh như trái đất
Sức khỏe dồi dào như trọng lực
4. Em chúc cô có một nhan sắc tồn tại với thời gian như định luật vạn vật hấp dẫn.
Cuộc đời luôn tìm được vị trí cân bằng như lò xo.

5. Lời chúc 20/11 môn Hóa

1. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, tập thể lớp chúng em xin gửi ngàn lời chúc tốt đẹp đến thầy cô. Chúc thầy cô luôn vui vẻ và thành công trên con đường sự nghiệp. Chúng em yêu cô như H2SO4 đậm đặc háo nước. Chúng em như phenolphtalein không màu mà gặp cô là bazo nên chúng em luôn đầy sắc hồng. Cô lúc nào cũng nồng nhiệt như sắt cháy trong oxi. Đôi lúc cô cứ như axit nitric, rất giận dữ với những bạn không thuộc bài nhưng rồi lại bay hơi, hiền hậu trở lại. Tụi em quý cô lắm!
2.Thiếu cô/thầy, cuộc sống của chúng em như không trọng lực. Chúc cô/thầy một ngày 20/11 ý nghĩa và luôn dồi dào sức khoẻ, ngập tràn niềm vui và hạnh phúc để dìu dắt chúng em trên con đường phía trước.
3.Cuộc đời em rất vội vã với những lý lẽ bao quanh. Có lẽ nhờ có Newton tìm ra lực hấp dần mà em thấy lời thầy/cô dạy ngày càng hấp dẫn hơn. 20/11 chúc thầy cô luôn luôn sống mãi như nam châm vĩnh cửu, tươi cười như từ trường và cho em điểm số như gia tốc trọng trường làm tròn ạ!
4.Em chúc cô hay cười như hít phải Dinitơ monoxit (khí gây cười), bay bổng như khí hidro, thăng hoa như iot, bản lĩnh như nitơ và hiền hòa như nước.
5.Chúc thầy cô hay cười như hít phải N2O, bay hổng như H2, thăng hoa như I2, bản lĩnh như N2 và hiền hòa như H2O. Đặc biệt luôn cho em điểm số bằng số electron của Neon nhé! Mãi yêu thầy cô.
6. Chúng em yêu cô như axit háo nước. Chúng em như phenolphtalein không màu nhưng gặp cô là bazo nên chúng em luôn đầy sắc hồng.

6. Lời chúc 20/11 môn Sinh

1. Em và cô gặp nhau như A gặp T, như G gặp X tạo thành phân tử ADN bền vững nhờ liên kết hidro. Những bài học cô dạy chúng em nhiều và đa dạng như các bộ ba axit amin vậy. Em chúc cô 20/11 xinh đẹp như vẻ đẹp của nhiễm sắc thể, tinh tế như cấu tạo ADN và ngày càng nhân lên nhờ phương pháp nuôi cấy mô tế bào. Chúc cô không gặp “đột biến” trên con đường sự nghiệp của mình và tìm ra được điều mới như tìm ra được “biến dị tổ hợp” có lợi. Mong rằng chúng em sẽ nhận được điểm số như số cặp nucleotit trong 1 chu kì xoắn của đại phân tử ADN.
2. Em và cô gặp nhau như A gặp T, như G gặp X, tạo thành phân tử ADN bền vững nhờ liên kết hidro. Những bài học cô dạy chúng em nhiều và đa dạng như các bộ ba axit amin vậy. Chúc cô ngày 20/11 xinh đẹp như vẻ đẹp NST, tinh tế như cấu tạo ADN. Mong rằng chúng em sẽ nhận được số điểm như số cặp nuclêôtít trong 1 chu kì xoắn của ”đại phân tử” ADN.

7. Lời chúc 20/11 môn Lịch sử

  1. Gọi cô là sài gòn năm 1975 vì nụ cười cô đẹp như ngày giải phóng.Chúc cô 20/11 vui vẻ và hạnh phúc
2. Lời chúc 20/11 môn Lịch sử: Hơn 2 ngàn năm qua, dân tộc ta đã đứng vững trước những khó khăn thử thách Nhân ngày 20 tháng 11, em chúc cô cũng luôn vững bước trước mọi khó khăn như các thế hệ cha anh đi trước đã làm.
3. Lời chúc thầy cô môn sử cảm động: Lịch sử là những ngày đã qua và không thể thay đổi. Kỉ niệm giữa cô trò rồi sẽ thành quá khứ, nhưng tình cảm chúng em dành cho cô không bao giờ đổi thay. Cô mãi mãi là người mà chúng em luôn biết ơn và yêu quý.

8.  Lời chúc 20/11 môn Địa lý

1. Trên trái đất có 7 tỉ người, 193 quốc gia độc lập nhưng em bỏ qua tất cả để gửi lời chúc tới thầy/cô – người em yêu quý có một ngày 20/11 vui vẻ, ý nghĩa. Mong thầy/cô sẽ luôn dành cho em điểm số bằng với số tỉnh thành của Đồng bằng sông Hồng ạ!
2. Trên Trái Đất có 7 tỉ người, 193 quốc gia, và em bỏ qua tất cả để gửi lời chúc tới cô, người em yêu quý có một ngày 20/11 vui vẻ.

9. Lời chúc 20/11 môn Tin

1. Cho dù cuộc sống có rắc rối như Pascal, đau não như Windows 10, lừ đừ như virus thì em cũng chúc cho thầy cô luôn có đủ sức khỏe như intel core i9.
2. Cho dù cuộc sống rắc rối như pascal, đau não như windows 10, lừ đừ như virus thì em cũng chúc cho thầy cô luôn có sức khoẻ như intel core i9 9900K.

10.Lời chúc 20/11 môn Thể Dục

Dù tốc độ chạy của em có nhanh thể nào cũng không thể đuổi kịp công ơn dạy dỗ của thầy cô. Cảm ơn thầy cô, những tấm gương mà chúng em cố gắng luôn theo đuổi.

11. Lời chúc 20/11 môn Mỹ Thuật

Cô có thể làm mẫu cho em vẽ được không?
Có người nhờ em vẽ thiên thần. Thiền thần này thì xinh đẹp như cô vậy. IU CÔ <3

 12.Lời chúc 20/11 môn GDQP

Chúc cô luôn mạnh mẽ như bom, kiên cương như xe tăng và đặc biệt là con đường sự nghiệp nhanh như tốc độ tháo lắp súng AK

13.Lời chúc 20/11 môn Công Nghệ

Chúc thầy cô luôn hoàn hảo như bản vẽ kĩ thuật,ổn định như giống thuần chủng,nhiệt huyết như hệ thống đánh lửa,ngọt ngào như siro, mạnh mẽ như động cơ và tươi tắn như cây trồng.Mong thầy cô cho em điểm của hệ số khuyếch đại điện áp có Vra=100,Vvào=10 :))