MỤC LỤC

5/5 - (8 bình chọn)

Mới đây mà mùa hè đã sắp kết thúc rồi, đa phần anh em đều đã chuẩn bị quay lại những chuỗi ngày học tập và làm việc.  Và để tình bạn bị bỏ bê suốt 3 tháng hè có thể bền chặt trở lại, hôm nay mình sẽ đem đến cho anh em top 3  tựa game chiến đấu siêu hấp dẫn trên mobile với 3 phong cách hoàn toàn khác nhau như: trên bộ, trên không và cả trên nước.

Top 3 game chiến đấu cực hay để game thủ chinh chiến cùng đồng đội

1.Crossout Mobile ( Android, IOS )

Mở đầu danh sách ngày hôm nay bằng một trận chiến đầy khói lửa của những con quái vật 4 bánh được trang bị toàn súng hạng nặng. Và cuộc chiến Crossout Mobile đó đến từ Gaijin Distribution KFT.

Với việc lấy bối cảnh sa mạc khốc liệt và đầy khói lửa, tựa game này đã thành công trong việc mang lại bầu không khí tàn khốc cho mỗi trận đấu. Ngoài ra, do ít phải bận tâm về các chi tiết nhỏ nên nhà làm game có thể tập trung nhiều hơn vào việc khiến chuyển động của các chiến xa trở nên mượt mà, ngay cả khi bạn đang thực hiện những pha combat giao tranh. Một điểm cộng nữa của game đó là việc sở hữu kho vũ khí và phụ kiện xe đồ sộ, giúp game thủ có thể thỏa sức sáng tạo.

Trong game, bạn sẽ cùng với 5 người chơi khác tạo thành một đội 6 người điều khiến những chiếc ô tô được trang bị vũ khí chiến đấu, hạ gục 6 thành viên của phe đối địch. Qua mỗi vòng chơi, bạn sẽ nhận được lượng tài nguyên nhất định để nâng cấp các chỉ số cho chiếc chiến xa của mình. Bạn có thể gia tăng thêm lượng khí tài nhận được ở từng vòng thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ mà trò chơi đưa ra.

2.Metalstorm ( Android, IOS )

Nếu bạn cảm thấy việc cùng đồng đội lái xe chiến đấu trong sa mạc có vẻ hơi nhàm chán thì tại sao chúng ta không đánh nhau trên bầu trời? Và Metalstorm của Starform sẽ giúp chúng ta thực hiện điều đó. Game hiện có hơn 100, 000 lượt tải về và được đánh giá ở mức 4.6/5 sao trên App Store.

Vào game, bạn sẽ cùng các chiến hữu hóa thân trở thành những phi công tài ba thực thụ, điều khiển máy bay tiêm kích thăm dò và tiêu diệt các mục tiêu trên không. Đừng tưởng mọi việc chỉ đơn giản là ngắm và bắn thôi nha, bởi ngay cả việc giúp máy bay chao lượn để tránh các chướng ngại vật lẫn làn mưa đạn của kẻ thù cũng đã vô cùng khó khăn rồi đấy.

Điểm ấn tượng của Metalstorm đó là nhà làm game không chỉ chăm chút cho những chiếc máy bay mà còn đặc biệt chú ý đến phong cảnh bên dưới, điều này đã làm cho trò chơi gia tăng đáng kể tính chân thực của mình. Bản đồ trong game khá đa dạng, từ khu vực đồi núi cây xanh, sa mạc cằn cỗi cho đến khu đầm lầy nhiều hồ nước, tất cả đều cho thấy sự kỳ công của nhà phát triển. Ngoài chiến đấu ra thì bạn cũng có thể nâng cấp và lựa chọn những món vũ khí thích hợp với phong cách của bản thân nữa đấy.

3.King of Sails: Ship Battle (Android, IOS)

Chúng ta đã có đánh nhau trên bờ, đánh nhau trên không vậy thì chẳng có lý do gì mà chúng ta không kéo nhau ra biển để giao tranh đúng không nào? Và tựa game chiến đấu tiếp theo sẽ lấy bối cảnh chiến tranh giữa những chiếc thuyền chiến: King of Sails: Ship Battle của Azur Interactive Games Limited.

Tựa game này thuộc thể loại PvP cũng giống như hai tựa game ở bên trên vậy. Tại đây, bạn sẽ được điều khiển những chiếc thuyền chiến từ khắp nơi trên thế giới, giao tranh tại các vùng biển khác nhau trên mọi châu lục. Tựa game này sẽ giúp bạn hóa thân trở thành những gã cướp biển thực thụ, sẵn sàng bắn phá bất cứ còn tàu nào dám đối đầu với chiếc thuyền của mình.

Một điểm ấn tượng của King of Sails: Ship Battle đó là tựa game này không khai thác các tàu chiến hiện đại mà thay vào đó là những chiếc thuyền buồm từ thế kỉ 18 đổ về trước. Điều này khiến trò chơi mang nặng tính sử thi và kích thích game thủ nhiều hơn. Một chi tiết nhỏ khiến mình đánh giá cao tựa game đó là nó cho phép người chơi có thể gắn cờ quốc tịch của mình để tạo điểm nhấn, và trong đó có cả lá cờ Việt Nam của chúng ta.