MỤC LỤC

5/5 - (6 bình chọn)

 

Mới đây Viettel đã thực hiện Chương trình chuyển dịch 4G và họ đã mang đến cho người dùng một ưu đãi cực lớn đó là người dùng có thể đăng kí và sử dụng miễn phí data 4G liên tục trong 3 tháng, mỗi tháng bạn sẽ nhận được 60GB tương đương với 2GB/ngày. Để sử dụng được gói cước trong chương trình Viettel tặng data miễn phí mới nhất, bạn hãy xem bài viết dưới đây.

 Thông tin chương trình

Trước khi đăng ký và sử dụng chương trình Viettel tặng data miễn phí mới nhất bạn nên lưu ý một số thông tin như sau:
  • Gói cước này thuộc Chương trình chuyển dịch 4G, vì vậy tất nhiên để đăng ký và sử dụng thành công thì điện thoại của bạn cần phải dùng hạ tầng 4G.
  • Tài khoản chính của bạn cần phải có ít hơn 180.000 đồng (Không phải giá gói cước là 180.000 đồng). Gói cước này hoàn toàn miễn phí nha mọi người.
  • Khi đăng ký chương trình này bạn sẽ nhận được một lượng data lớn là 180GB/3 tháng, tương đương 1 ngày bạn sẽ nhận được 2GB data miễn phí.Khi sử dụng hết lượng data này thì bạn sẽ được chuyển sang sử dụng gói data đã đăng ký trước đó.
  • Chương trình được diễn ra ngẫu nhiên, có SIM sẽ đăng ký được, còn có SIM thì không vì vậy hãy thử đăng ký sử dụng chương trình Viettel tặng data miễn phí để xem nhân phẩm của bạn đến đâu nha.

Cách nhận miễn phí data 4G viettel 180GB dùng trong 3 tháng

Để đăng kí nhận data miễn phí của Viettel rất đơn giản bạn chỉ cần soạn một tin nhắn như sau: 3ST4G gửi đến 191.

  • Nếu thành công bạn sẽ nhận được thông báo như hình bên trái.
  • Không thành công thì chương trình sẽ thông báo rằng bạn đăng kí thất bại như hình bên phải nha.

Cách đăng ký gói cước 5G miễn phí

Nếu bạn là người không may mắn nhưng vẫn sở hữu được một chiếc điện thoại sử dụng được 5G thì Viettel còn gửi tặng đến người dùng một gói cước miễn phí 1 tháng dùng 5G. Chỉ cần bạn soạn một tin nhắn là 5GKM gửi 191 là xong nha.

Mọi người hãy thử ngay xem có thành công hay không để biết nhân phẩn của mình tới đâu nhá. Chúc bạn thành công