5/5 - (1 bình chọn)

vivo được cho là đang chuẩn bị trình làng loạt điện thoại thông minh iQOO Z9 cho thị trường Trung Quốc. Dòng sản phẩm năm ngoái bao gồm hai model là iQOO Z8 và iQOO Z8x.

Trong rò rỉ mới nhất, leaker nổi tiếng Digital Chat Station vừa tiết lộ cho chúng ta thông tin pin của bộ đôi iQOO Z9 và Z9x.

Cụ thể, DCS cho biết các điện thoại iQOO Z9 sắp ra mắt sẽ có dung lượng pin khủng lên tới 6,000 mAh, hứa hẹn đáp ứng tốt 2 ngày dài sử dụng của người dùng. Trước đó, các điện thoại này cũng được xác nhận có màn hình OLED 1.5K sắc nét.

Được biết, leaker Smart Pikachu tuần trước đã tiết lộ rằng iQOO Z9 sẽ trang bị chipset Dimensity 8300. Do đó, đây có thể là điện thoại thứ hai sau Redmi K70e sử dụng SoC nói trên tại thị trường Trung Quốc.

Trong các tin tức liên quan, cơ quan quản lý Bluetooth SIG gần đây đã phê duyệt iQOO Z9 với số modelI2302. Mã model nói trên thuộc phiên bản toàn cầu của Z9. Có khả năng công ty sẽ phát hành các điện thoại khác nhau có cùng tên Z9 tại thị trường toàn cầu và Trung Quốc. Hiện tại, nhiều tin đồn vẫn chưa tiết lộ thông tin chi tiết về phiên bản toàn cầu của iQOO Z9.