MỤC LỤC

5/5 - (5 bình chọn)

Vivo được đồn đại sẽ ra mắt một chiếc smartphone màn hình gập mới của hãng trong thời gian tới.

Ban đầu, sản phẩm này được cho là sẽ có tên gọi là X Fold S. Tuy nhiên, thông tin rò rỉ mới nhất hiện tiết lộ mẫu điện thoại màn hình gập tiếp theo của Vivo sẽ có tên gọi là Vivo X Fold Plus. Ngoài ra, một vài thông số kỹ thuật của smartphone này hiện đã được tiết lộ.
Vivo vẫn chưa công bố ngày ra mắt của X Fold Plus, nhưng đây sẽ là chiếc smartphone màn hình gập mới của hãng. Theo leaker Digital Chat Station, smartphone này sẽ có thiết lập bốn camera ở mặt sau, bao gồm cả m biến chính 50MP, camera tele 12MP với zoom quang học 2x, camera siêu rộng 48MP và camera kính tiềm vọng 8MP. Ở mặt trước, thiết bị có máy ảnh 16MP để người dùng chụp ảnh “tự sướng” và gọi video call.
Nguồn tin hôm nay còn cho biết Vivo X Fold Plus sẽ được trang bị bộ xử lý Snapdragon 8+ Gen 1, đi kèm viên pin 4,700 mAh với hỗ trợ sạc nhanh có dây 80W và sạc nhanh không dây 50W.
Chúng ta có thể mong đợi các thông số kỹ thuật khác của điện thoại vẫn được giữ nguyên, bao gồm màn hình AMOLED 8.03 inch có thể gập lại và một màn hình AMOLED 6.53 inch Full-HD+ ở bên ngoài. Cả hai màn hình sẽ hỗ trợ tốc độ làm tươi 120Hz.
Source: Mysmartprice