5/5 - (4 bình chọn)

Bạn đang trong một nhóm nào đó, nhưng bạn đã chán nó và rồi quyết định rời nhóm, nhưng WhatsApp lại thông báo cho mọi người biết về điều này.

Tuy nhiên, chẳng bao lâu nữa, tất cả điều này sẽ thay đổi. Giám đốc điều hành Meta, Mark Zuckerberg nói rằng WhatsApp đang phát triển một tính năng cho phép bạn âm thầm rời khỏi một nhóm. Theo The Guardian , quản trị viên nhóm sẽ nhận được thông báo, vì vậy việc thoát nhóm của bạn sẽ không hoàn toàn bí mật, nhưng tốt hơn là không có gì.

Zuckerberg đã xác nhận một tính năng,cho phép người dùng ẩn trạng thái trực tuyến của họ. Điều này có nghĩa là những người dùng khác sẽ không thể biết lần cuối cùng bạn sử dụng ứng dụng.

WhatsApp cũng sẽ chặn chụp ảnh màn hình các tin nhắn “xem một lần”, một tính năng được lấy từ Snapchat, công ty tiên phong về nhắn tin tạm thời. Như mọi khi, hãy lưu ý rằng điều này không đảm bảo quyền riêng tư, vì người ở đầu dây bên kia luôn có thể chụp ảnh màn hình của điện thoại.

Zuckerberg cho biết trong bài đăng rằng: “Chúng tôi sẽ tiếp tục xây dựng những cách mới để bảo vệ tin nhắn của bạn và giữ chúng ở chế độ riêng tư và an toàn như các cuộc trò chuyện trực tiếp”.

Theo The Verge, tính năng thoát khỏi nhóm im lặng và trạng thái trực tuyến ẩn sẽ xuất hiện trong tháng này, trong khi tính năng ngăn chặn ảnh chụp màn hình sắp ra mắt.