5/5 - (4 bình chọn)
Xiaomi đang phát triển dòng điện thoại Xiaomi 13 cho thị trường Trung Quốc. Có nhiều tin đồn cho rằng, dòng sản phẩm này có thể ra mắt sớm nhất là trong tháng này.
Theo rò rỉ, Xiaomi 13 Pro sẽ có kích thước 163 x 74.6 x 8.8mm. Độ dày của thiết bị tăng lên 11.8mm nếu tính phần nhô ra của cụm camera sau. Mặt trước của smartphone này sẽ được trang bị màn hình OLED có kích thước 6.65 inch, sử dụng thiết kế đục lỗ để chứa camera selfie và hai cạnh bên được thiết kế cong tràn cạnh.
Mặt sau của Xiaomi 13 Pro có mô-đun máy ảnh hình vuông, bao gồm bộ ba camera và đèn flash LED. Có thể nhận thấy vết lồi máy ảnh khá nổi bật trong hình ảnh. Cạnh dưới của máy có khe cắm SIM, micro, cổng USB-C và lưới loa ngoài. Ở phía trên, nó dường như được trang bị một loa khác, một IR blaster và một micro. Cạnh phải của máy có nút chỉnh âm lượng và phím nguồn.
Các tin đồn về Xiaomi 13 Pro đã tuyên bố rằng nó sẽ là một trong những điện thoại đầu tiên trang bị chipset Snapdragon 8 Gen 2. Màn hình của nó sẽ hỗ trợ độ phân giải 2K và tốc độ làm tươi 120Hz. Flagship tiếp theo của Xiaomi sẽ có RAM lên đến 12GB và bộ nhớ trong lên đến 512GB. Thiết lập camera phía sau của Xiaomi 13 Pro sẽ có một cảm biến Sony IMX989 1 inch 50 megapixel, đi kèm với một ống kính góc siêu rộng 50 megapixel và một camera tele 50 megapixel. Smartphone này còn có camera trước 32 megapixel.
Source : Playfuldroid