5/5 - (4 bình chọn)

Xiaomi vừa ra mắt một sản phẩm mới tại Trung Quốc, có tên gọi đầy đủ là MIJIA Thermostatic Electric Kettle 2. Về cơ bản, đây là chiếc ấm siêu tốc thông minh mang thương hiệu MIJIA có dung tích 1.5L, với khả năng điều chỉnh nhiệt độ và đun sôi nước trong vòng 5 phút,sản phẩm này có công suất nhiệt 1800W và được trang bị một bộ điều nhiệt STRIX.

Với thiết kế chú trọng vào sự an toàn, phần lõi và vòi của ấm được đúc nguyên khối, mục đích là để nhằm ngăn nước tràn vào các khe hở. Còn về phần nắp đậy thì sẽ giúp ngăn hơi nước bốc lên tránh gây bỏng rát, tạo sự an toàn khi sử dụng. Thân của chiếc ấm này được trang bị một màn hình LED để hiển thị nhiệt độ, nhờ đó người dùng chúng ta có thể theo dõi quá trình đun nước một cách dễ dàng hơn.

MIJIA Thermostatic Electric Kettle 2 hỗ trợ nhiều chế độ đun khác nhau như làm nóng nước tinh khiết, nước máy và một vài chế độ khác. Người dùng có thể chọn chế độ đun sôi nước hoàn toàn (100°C), hoặc chỉnh các mức cài đặt nhiệt độ theo nhu cầu, bao gồm 45°C, 60°C và 80°C.

.Ấm siêu tốc MIJIA Thermostatic 2 có tính năng bảo vệ điện 3 công dụng, giúp bảo vệ người dùng khỏi điện giật và bị bỏng. Sản phẩm đang được bán tại Trung Quốc với mức giá 169 NDT (tương đương 580,000 VND). Hiện tại thì vẫn chưa rõ sản phẩm này có được bán ra trên thị trường quốc tế hay không.

Nguồn : Gizmochina