MỤC LỤC

5/5 - (5 bình chọn)

Cách nhận Kim Cương Trong Free Fire Tháng 9/2023 miễn phí

1. Nhập Code Free fire

Nhập Code Free Fire tháng 9/2023 là một trong những cách chính để kiếm phần thưởng độc quyền trong Free Fire. Chúng thường bao gồm các loại tiền tệ cao cấp trong trò chơi, kể cả kim cương FF. Vì vậy, bạn nên để ý những mã đổi quà như vậy, click vị trí bên dưới để có thêm mã nhé.

Tham Khảo: Code Free Fire

Tham Khảo : Cách nhận kim cưỡng, skin súng, trang phục miễn phí.

2. Play Points

Play Store có thể là một ứng dụng rất hiệu quả để giúp bạn nhận được kim cương FF miễn phí. Cửa hàng trực tuyến này giao cho bạn các nhiệm vụ như cài đặt ứng dụng và sử dụng ứng dụng đó trong một số ngày cụ thể. Hoàn thành những nhiệm vụ như vậy sẽ thưởng điểm Play Points và bạn có thể rút tiền. Nếu không, bạn có thể sử dụng tính năng trong ứng dụng cho phép bạn đổi những điểm này trực tiếp bằng kim cương FF.

cach nhan kim cuong mien phi trong FF thang 9/2023

3. Google Opinion Rewards

Google Opinion Rewards là một trong những phương pháp phổ biến nhất để kiếm kim cương FF miễn phí. Nó chỉ yêu cầu bạn chia sẻ ý kiến ​​của mình và tham gia vào các cuộc khảo sát nhanh chóng và đơn giản. Bằng cách đó, bạn có thể nhận được Google Play Credits hoặc Thẻ quà tặng iTunes. Sau đó, bạn có thể sử dụng chúng để rút tiền hoặc đổi kim cương FF thông qua tính năng trong ứng dụng giống như tính năng trong Google Play.

4. Giveaways And Custom Rooms

Một cách dễ dàng khác để kiếm kim cương trong Free Fire là tham gia Custom Rooms. Những người chiến thắng thường được thưởng những giải thưởng tiền mặt cao hoặc loại tiền tệ cao cấp trong trò chơi, chẳng hạn như kim cương. Mặc dù việc giành được các Custom Rooms như vậy có thể khá khó khăn do cộng đồng đông đảo của trò chơi, nhưng việc cố gắng cũng không có hại gì.

5. Poll Pay

Poll Pay là một ứng dụng GPT bao gồm các cuộc khảo sát và câu hỏi như Google Play Rewards. Nó có thể giúp bạn kiếm được kim cương miễn phí trong Free Fire một cách hiệu quả. Việc hoàn thành các cuộc khảo sát và nhiệm vụ đơn giản trong ứng dụng sẽ mang lại cho bạn phần thưởng mà cuối cùng bạn có thể rút tiền. Bạn có thể mua kim cương trong Free Fire bằng số tiền kiếm được này.