5/5 - (2 bình chọn)

Để xem được nội dung tin nhắn trước khi chỉnh sửa thì bạn có thể sử dụng tính năng nhật ký thông báo trên điện thoại của mình. Ở bài viết này mình sẽ sử dụng chiếc điện thoại Xiaomi của mình để làm hướng dẫn cho các bạn. Nếu các bạn dùng các dòng điện thoại khác thì hãy tham khảo và thực hiện tương tự.

Bước 1: Vì trên chiếc điện thoại Xiaomi của mình không có tính năng Nhật ký thông báo nên mình sẽ tiến hành tải một ứng dụng thứ 3 có tên là MIUI Downloader. Ứng dụng này sẽ cung cấp nhiều tính năng phụ mà điện thoại của bạn không có, ấn ngay vào đường link bên dưới để tải ứng dụng.

Lưu ý: Nếu bạn sử dụng điện thoại khác thì có thể tìm Nhật ký thông báo trong cài đặt mà không cần tải ứng dụng này.

Bước 2: Chờ một xíu để quá trình cài đặt được hoàn tất. Mở ứng dụng lên và bạn hãy chọn tiếp cho mình vào mục Hid.Features > kéo xuống bên dưới, chú ý và ấn tiếp cho mình vào mục Adaptive Notifications. Bạn sẽ thấy thêm được nhiều mục mà trên cài đặt máy của bạn không có, trong đó có Nhật ký thông báo, ấn vào đó nha.

Bước 3 : Tại đây bạn sẽ xem lại được toàn bộ lịch sử thông báo trên điện thoại của mình. Ấn vào ứng dụng Messenger, kiểm tra thông tin về thời gian, nội dung tin nhắn trước và sau tin nhắn được sửa rồi so sánh với nội dung tin nhắn trong ứng dụng thì bạn sẽ biết được nội dung tin nhắn trước khi chỉnh sửa là gì nha.