5/5 - (9 bình chọn)

Một tính năng trên Zalo đó là chế độ tự động lưu ảnh.Những tấm ảnh trong đoạn chat sẽ được lưu lại và điều lại có thể gây ra đầy bộ nhớ.Bạn có thể tắt tính năng nay đi bằng cách sau.

Hướng dẫn tắt chế độ tự động lưu ảnh trên Zalo Điện thoại.

Bước 1 : Đầu tiên để thiết lập tính năng này thì mọi người hãy vào một cuộc hội thoại hay nhóm chat nào đó > tiếp theo chọn vào dấu 3 gạch góc bên phải.

Bước 2 : Kéo xuống dưới và chọn Cài đặt cá nhân.

Bước 3: Mọi người chỉ cần tắt chế độ Lưu ảnh và video chụp từ zalo là xong.

 

Hướng dẫn tắt chế độ tự động lưu ảnh trên Zalo Máy Tính.

Bước 1 : Trong Zalo trên máy tính mọi người hãy vào cài đặt

Bước 2 : Chọn mục Tin nhắn > sau đó ở mục Tự động tải trước File dưới 30mp mọi người hãy tắt tính năng đó đi. Sau đó ảnh và video của bạn sẽ không được tự động tải xuống trên Zalo.