MỤC LỤC

5/5 - (4 bình chọn)

Cổng Baldur 3

Động vật không phải là sinh vật duy nhất che giấu bí mật trong Baldur’s Gate 3.Họ nói người chết không kể chuyện, nhưng còn những người chết tạm thời được một phù thủy tò mò hồi sinh với một số câu hỏi thì sao nhỉ? rất nhiều sự chú ý và đưa ra thắc mắc?. Bạn đang đi qua một hiện trường g**t người và muốn biết kẻ gi*t người là ai? Nói chuyện với người chết ở Faerun là một tiện ích thú vị có thể cung cấp thông tin độc đáo về thương vong và các lực lượng bên ngoài trong nhóm của bạn.

Cách Nói Chuyện Với Người Chết người chết trong Baldur’s Gate 3.

Bạn có thể nói chuyện với bất kỳ sinh vật chết nào bằng các phương pháp sau:

  • Phép thuật: Nói chuyện với người chết (cấp 1)
  • Cuộn: Nói chuyện với người chết
  • Mất giọng quyến rũ
  • Lời cầu nguyện của Master

Cuộn giấy có thể được tìm thấy ở nhiều nơi và được bán bởi một số nhà cung cấp trên khắp Sword Coast. Tìm một cuộn giấy trên xác chết hoặc trong rương là cách dễ nhất để sử dụng câu thần chú này. Nếu bạn tìm thấy một trong những cuộn giấy này, bạn nên giữ nó. Hiện tại, chỉ các pháp sư mới có thể học cách nói chuyện với người chết từ danh sách thần chú tự nhiên của họ.

Trong một số trường hợp đối thoại, các thành viên của giáo sĩ hoặc hiệp sĩ có thể xúc phạm lời nói của họ bằng cách đọc câu thần chú này. Một ví dụ về điều này là với hobgoblin Dror Ragzlin tại Shattered Sanctum, nơi lớp học của bạn sẽ cho phép bạn sử dụng phép thuật này một lần.

Cổng Baldur 3

Danh sách các lớp hữu cơ có thể thay đổi nếu Khu vực kiến ​​thức Giáo sĩ của trò chơi trên bàn cờ được thêm vào danh sách các khu vực có thể chơi được khi ra mắt chính thức hoặc trong nội dung trong tương lai. Amulet of Voices, khi được trang bị, cũng có thể cho phép người đeo sử dụng Nói chuyện với người chết.

Bất kỳ nhân vật nào đã đọc Bí mật của Master cũng sẽ được tiếp tục sử dụng Nói chuyện với người chết. Bạn không cần phải bỏ qua ba lần lưu cuốn sách. Điều này thường chỉ có thể được sử dụng với nhân vật ban đầu của người chơi và việc học câu thần chú sẽ khiến bạn không thể triệu hồi chủ nhân cho một nhân vật khác.

Sử dụng nhân vật nào để có thể nói chuyện với người chết?

Nói chuyện với người chết có thể được sử dụng trên bất kỳ NPC nào đã chết. Tuy nhiên, điều đó không phải lúc nào cũng có nghĩa là nó sẽ hoạt động. Các cơ thể đã bị hư hại bởi các hiệu ứng ma thuật (như quả cầu lửa mà bạn có thể đã thưởng thức hoặc tia băng giá) sẽ không thể hồi sinh để trả lời câu hỏi.

Tương tự như vậy, những cơ thể đã được đưa trở lại một lần không thể hồi sinh lần thứ hai để trả lời câu hỏi. Ví dụ: không thể nói chuyện với xác của những chú lùn bị giết trong Ngôi làng bị tàn phá nếu chúng được hồi sinh trong trận chiến bởi Duergar. Những sinh vật bất tử như thây ma, ma cà rồng hoặc bộ xương cũng không bị thẩm vấn