MỤC LỤC

5/5 - (2 bình chọn)

Mix Fold 2 là điện thoại Xiaomi có chi phí sửa chữa đắt nhất.Số tiền mà bạn phải bỏ ra để thay màn hình và bo mạch chủ của Xiaomi Mix Fold 2 thậm chí còn gần đủ để mua một chiếc máy mới.

Mix Fold 2 có thiết kế mỏng hơn khá nhiều so với thế hệ tiền nhiệm Mix Fold. Đây là mẫu flagship màn hình gập mới nhất của Xiaomi với rất nhiều tính năng được cải tiến. Thiết bị này sở hữu màn hình 8.02 inch với độ phân giải 2K, nhưng dường như việc không được bảo hành màn hình đã biến nó trở thành chiếc smartphone có chi phí sửa chữa tốn kém nhất hiện nay.

Xiaomi Mix Fold 2 sử dụng màn hình linh hoạt do Samsung sản xuất với nhiều công nghệ đáng chú ý. Quan trọng hơn, nếu chẳng may làm hỏng màn hình của Mix Fold 2, bạn sẽ phải bỏ ra một số tiền lớn để sửa chữa – thậm chí bằng một nửa giá bán hiện tại của chiếc điện thoại này.

Mới đây, Xiaomi đã công bố bảng chi phí dịch vụ thay thế linh kiện cho Mix Fold 2, trong đó số tiền mà người dùng phải bỏ ra để thay thế màn hình AMOLED LTPO 2.0 Eco2 của chiếc điện thoại này là 4899 NDT (khoảng 16.6 triệu đồng). Thậm chí, chi phí thay thế cho bo mạch chủ cho Mix Fold 2 còn lên tới 8999 NDT (~ 30.5 triệu đồng).


Hiện tại, Mix Fold 2 đang được bán ra tại Trung Quốc với giá bán lẻ khoảng 1310 USD (tương đương 30.7 triệu đồng). Điều này có nghĩa là nếu cần sửa chữa cả màn hình và bo mạch chủ của Mix Fold 2, người dùng sẽ phải bỏ ra một khoản tiền rất lớn lên đến 1100 USD (khoảng 25.8 triệu đồng), gần bằng một chiếc máy mới.