MỤC LỤC

5/5 - (9 bình chọn)

Photoshop Beta 2023 là phiên bản thử nghiệm mới nhất của phần mềm chỉnh sửa ảnh nổi tiếng trên thế giới. Sở hữu tính năng vô cùng hot hiện nay – Generative Fill – hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời và sáng tạo không giới hạn. Trong bài viết này, mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số điểm nổi bật của Photoshop Beta 2023 cũng như cách download miễn phí nha.

Những tính năng mới trong bản Photoshop beta 2023

Generative Fill

Với Generative Fill, nó cho phép bạn thêm hoặc xóa bỏ chi tiết trong ảnh một cách chân thực, tạo ra hình ảnh mới phù hợp với hình ảnh gốc ban đầu, giúp người dùng tiết kiệm thời gian và công sức của mình trong việc chỉnh sửa hình ảnh.

Adjustment Presets

Công cụ này giúp người dùng có thể xem và điều chỉnh nhanh chóng giao diện của hình ảnh với các preset sẵn có trong bảng Adjustments, như Portraits, Landscape, Photo Repair, Creative, Black & White và Cinematic.

Remove Tool

Giúp người dùng có thể xóa bỏ các vật thể thừa trong hình ảnh chỉ với một cú nhấp chuột, và Photoshop sẽ tự động lấp đầy nền một cách hài hòa.

Contextual Task Bar

Là một thanh công cụ di động hiện ra khi người dùng tạo một vùng chọn, cho thấy các bước tiếp theo thích hợp trong quy trình làm việc của người dùng, như Select and Mask, Feather, Invert, Create Adjustment Layer hoặc Fill Selection.

Share for Review

Giúp người dùng có thể tạo một phiên bản web của tài liệu trên nền tảng đám mây Creative Cloud, và chia sẻ liên kết với người khác để nhận phản hồi và góp ý.

Cách tải Photoshop Beta 2023

Trước tiên, bạn cần phải cài đặt các công cụ sau :

Bước 1 : Tiến hành cài đặtđăng nhập tài khoản vào Creative Cloud (để cửa sổ ở đó , không đóng nha)

Bước 2 : Tải CCStopper > Chọn code > Download Zip

Bước 3 : Mở file CCStopper > Nhấn chuột phải vào CCStopper.bat, chọn “Run as Administrator”

Bước 4 : Sau khi hiện ra một bảng giao diện như bên dưới > Mọi người hãy chọn số 2

Bước 5 : Tiếp theo chọn số 1 > Sau đó hãy nhấp vào dấu X để đóng cửa sổ lại.

Bước 6 :Bây giờ bạn hãy vào lại Creative Cloud > Chọn mục Beta Apps > Nhấp vào “install” để tiến hành cài đặt Photoshop (Beta)

Lưu ý :Nếu lúc này nó hiện trang charge thẻ thì bạn vào thanh tìm kiếm “Firewall & network protection” để bật tường lửa rồi nhấn Advanced Settings > Chọn mục “Outbound Rules” > Chọn 3 dòng CCStopper > Nhấn chuột phải > Chọn “Enable Rule” > Sau đó vào lại Creative Cloud và chọn install để tiến hành cài đặt.

Bước 7 : Mở file Adobe GenP > Nhấn chuột phải vào RunMe.exe > Run as Administrator

Bước 8 : Lúc này bạn sẽ thấy 1 cửa sổ hiện lên với 2 tùy chọn:

  • Custom Path: Dùng khi bạn muốn path 1 ứng dụng riêng lẻ nào đó hoặc do bạn cài ứng dụng Adobe ở một ổ đĩa khác.
  • Search Files: Tìm tất cả các file cần path trong folder của Adobe

Bạn hãy chọn vào “Custom Path”, chọn đường dẫn đến file Photoshop (beta) mới cài (Thông Thường nó sẽ ở ổ C > Program Files > Adobe > Adobe Photoshop (beta) > Select Folder.

Bước 9 :Chọn “Search Files” để nó tự động tìm các file cần path trong folder vừa chọn.

Bước 10 : Nhấp vào biểu tượng hình viên thuốc

Bước 11: Sau khi chạy xong, bạn có thể mở Photoshop Beta lên để trải nghiệm rùi nha.

Lưu ý: Nếu hệ thống thông báo không tìm thấy file đuôi .dll thì bạn làm như sau

  • Bạn hãy vào link này để tải thêm về
  • Sau đó Copy file vừa tải vào thư mục C > Windows > SysWOW64 và cả System32. Tiếp đó mở lại ứng dụng Photoshop beta 2023 là được rồi nha.