MỤC LỤC

5/5 - (2 bình chọn)

Xác Sống 100: 100 điều tôi muốn làm trước khi trở thành xác sống (Zom 100: Bucket List of the Dead) là phim hoạt hình phiêu lưu hành động Nhật Bản được chuyển thể bộ truyện tranh cùng tên được viết bởi Haro Aso.

Nội dung phim Xác Sống 100: 100 điều tôi muốn làm trước khi trở thành xác sống

Lấy chủ đề vô cùng quen thuộc là thế giới hậu tận thế sau dại dịch zombie, nhưng cách khai thác của Zom 100: Bucket List of the Dead lại trái ngược với những tác phẩm đi trước. Thay vì tập trung vào một thế giới tăm tối và chết chóc, nơi mà các nhân vật phải tìm mọi cách để đấu tranh sinh tồn và giành giật lấy sự sống thì Bucket List of the Dead lại kể câu chuyện về một chàng trai ở dưới “đáy xã hội” đã tìm thấy mục đích sống thật sự trong thảm cảnh của nhân loại.

Sống sót sau ngày tận thế zombie còn hơn là làm nô lệ trong một văn phòng làm công ăn lương. Sau nhiều năm bị bóc lột sức lao động và kiệt quệ về cả thể chất cùng tinh thần, cuộc sống của Akira đã mất đi ánh sáng của hi vọng. Anh ấy sống trong một căn hộ đầy rác rưởi, đồng lương của anh ấy rất bèo bọt, và anh ấy không thể lấy hết can đảm để thú nhận tình yêu của mình với cô đồng nghiệp xinh đẹp. Nhưng khi ngày tận thế zombie tàn phá thị trấn, nó mang lại cho anh động lực cần thiết để tiếp tục sống. Giờ đây, Akira đang thực hiện nhiệm vụ hoàn thành tất cả 100 mục trên hành trình của mình, đó là những điều anh cần thực hiện trước khi bản thân bị biến đổi (hoặc làm bữa ăn tối cho bọn chúng).

Lịch phát sóng phim Xác Sống 100: 100 điều tôi muốn làm trước khi trở thành xác sống

  • Phim Xác Sống 100: 100 điều tôi muốn làm trước khi trở thành xác sống sẽ chính thức được phát sóng trên ứng dụng Netflix bắt đầu từ ngày 09/07/2023.

Thông tin thêm phim Xác Sống 100: 100 điều tôi muốn làm trước khi trở thành xác sống

  • Thời lượng: 24 phút/tập 9 tập
  • Diễn viên: Umeda Shuuichirou, Kusunoki Tomori, Furukawa Makoto, Takahashi Minami,…
  • Biên kịch: Hiroshi Seko
  • Đạo diễn: Kazuki Kawagoe
  • Năm phát hành: 09/07/2023

Trailer phim Xác Sống 100: 100 điều tôi muốn làm trước khi trở thành xác sống