5/5 - (3 bình chọn)
Một tin đồn mới cho thấy Apple Watch Pro sắp ra mắt của Apple sẽ không tương thích với các dây đeo của các mẫu Apple Watch hiện tại.
Theo một bài đăng trên Weibo của tài khoản “UnclePan”, Apple Watch “Pro” do có thiết kế vuông vắn hơn nên sẽ không tương thích với các dây đeo Apple Watch thế hệ cũ. Mặc dù Apple đã từ từ tăng kích thước của Apple Watch trong những năm qua, nhưng họ vẫn duy trì khả năng tương thích của các model mới với các dây đeo Apple Watch cũ hơn. Khả năng tương thích ngược cho phép khách hàng nâng cấp Apple Watch của họ và tiếp tục sử dụng các dây đeo đồng hồ hiện có mà không cần phải mua mới.
Điều đó có nghĩa là những khách hàng chọn mua chiếc Apple Watch cao cấp mới sẽ được yêu cầu mua các dây đeo mới thay vì sử dụng các dây đeo cũ.
Apple dự kiến ​​sẽ công bố một chiếc Apple Watch Pro cao cấp mới trong sự kiện “Far Out” sắp tới vào thứ tư, ngày 7 tháng 9. Chiếc đồng hồ mới được đồn đại sẽ có thiết kế bền bỉ hơn, sử dụng màn hình phẳng và có kích thước trong khoảng từ 47mm đến 48mm.
Apple Watch “Pro” mới dự kiến ​​sẽ hướng đến các vận động viên và khách hàng muốn có một chiếc Apple Watch siêu bền. Do đó, Apple có thể chọn cung cấp một dòng dây đeo Apple Watch hoàn toàn mới được thiết kế rõ ràng cho các vận động viên chuyên nghiệp chỉ dành riêng cho Apple Watch “Pro”.
Source : Macrumors